Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • Tìm hiểu về các loại visa du học Mỹ

    Để đến với đất nước mỹ, bạn cần tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ để được đi du học Mỹ, trong đó việc tìm hiểu các loại visa để du học Mỹ là một điều quan trọng tất yếu giúp bạn có thể đến được với nước Mỹ. Vậy...

  • Các loại chi phí mà bạn cần biết khi làm hồ sơ du học Mỹ

    Nhiều du học sinh có dự định du học Mỹ vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc về những khoản phí phải đóng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học. Bài viết dưói đây sẽ giải quyết những thắc mắc của các bạn có ý định du học ...

  • BÍ QUYẾT ĐẬU VISA DU HỌC MỸ

    Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng trước khi học sinh, sinh viên quyết định học tập ở nước ngoài. Bên cạnh việc nắm vững các thông tin hồ sơ và tìm hiểu kỹ về kế hoạch du học, ứng viên còn phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết...

DU HỌC

TÌM HIỂU NÊN DỊCH NHỮNG TÀI LIỆU NÀO NẾU MUỐN ĐI DU HỌC!

05/01/2019

Chứng minh tài chính, tài liệu dịch thuật, các kì thi năng lực,… Bạn có thật sự biết rõ tất cả các thủ tục để đi du học nước ngoài không? Nếu bạn đã chọn được chương trình học rồi, tìm hiểu về những trường đại học tốt nhất, đang học hành chăm chỉ để nâng trình độ ngoại ngữ của bản thân và tiết kiệm tiền, thì đây là lúc bạn nghĩ đến một nhân tố quan trọng khác: Tài liệu công chứng Tài liệu rất quan trọng để đạt được kế hoạch của bạn Những tài liệu này sẽ cho phép bạn lấy được thị thực dành cho học sinh, sinh viên, đăng kí nhập học, định cư, xin thực tập, và tiếp nhận những dịch vụ công cộng quốc gia. Những loại tài liệu mà bạn cần phải nộp khi đi du học thì phức tạp hơn nhiều so với những loại giấy tờ cần thiết khi đi du lịch. Bạn sẽ phải sắp xếp và dịch nhiều tài liệu khác nhau trước khi bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào và bắt đầu sự nghiệp học tập của mình. Đảm bảo rằng, ngay cả khi không mang tài liệu theo bên mình, thì bạn vẫn có thể sử dụng các tài liệu đó.

10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VẤN ĐỀ VISA DU HỌC

05/01/2019

Ở bài này chúng tôi sẽ giải đáp 10 câu hỏi về cách xin visa du học để giúp visa của bạn được chấp nhận một cách nhanh chóng và dễ dàng. - Biết được những yêu cầu về visa hiện tại là điều quan trọng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng việc xin visa đến quốc gia mà bạn muốn đến sẽ thành công 1. Tôi sẽ bắt đầu từ đâu? 2. Tôi phải nộp đơn xin visa cho sinh viên ở đâu? 3. Loại visa cho sinh viên nào là cần thiết? 4. Tôi sẽ cần bao nhiêu tiền? 5. Tiếng Anh của tôi phải như thế nào? 6. Gia đình của tôi có thể đi cùng với tôi không? 7. Tôi có thể làm gì trên visa đó không? 8. Tôi có thể ở bao lâu? 9. Chính phủ có làm khó đối với các du học sinh nước ngoài không? 10. Tôi có thể lấy thêm thông tin ở đâu?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ XIN VISA DU HỌC MỸ

05/01/2019

Nếu bạn muốn đi học ở Mỹ và bạn không phải công dân Mỹ, bạn sẽ cần phải có được visa du học. Việc nộp đơn xin visa du học Mỹ có thể là một quá trình lâu dài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu chuẩn bị trước thật tốt – ít nhất từ ba đến năm tháng trước khi bắt đầu khóa học. Thông thường, để nộp đơn xin visa du học Mỹ bạn phải trải qua một vài bước. Những bước này thay đổi ở mỗi Tổng Lãnh sự Quán vì vậy nó rất là quan trọng để tham khảo các hướng dẫn trên trang web của đại sứ quán và lãnh sự quán nơi mà bạn dự định nộp đơn.

DU HỌC NIAGARA COLLEGE

15/11/2018

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

TUYỂN CTV TƯ VẤN DU HỌC

26/10/2018

Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp Thái Bình Dương là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại : ĐỨC –ÁO –CANADA -MỸ . Chúng tôi rất hân hạnh nhận được nhiều sự hỗ trợ thông tin cập nhật về chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các trường đại học, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự các nước.

« 1 2 3 4 5 »