Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • Tìm hiểu về các loại visa du học Mỹ

    Để đến với đất nước mỹ, bạn cần tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ để được đi du học Mỹ, trong đó việc tìm hiểu các loại visa để du học Mỹ là một điều quan trọng tất yếu giúp bạn có thể đến được với nước Mỹ. Vậy...

  • Các loại chi phí mà bạn cần biết khi làm hồ sơ du học Mỹ

    Nhiều du học sinh có dự định du học Mỹ vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc về những khoản phí phải đóng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học. Bài viết dưói đây sẽ giải quyết những thắc mắc của các bạn có ý định du học ...

  • BÍ QUYẾT ĐẬU VISA DU HỌC MỸ

    Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng trước khi học sinh, sinh viên quyết định học tập ở nước ngoài. Bên cạnh việc nắm vững các thông tin hồ sơ và tìm hiểu kỹ về kế hoạch du học, ứng viên còn phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết...

DU HỌC

Chứng minh tài chính khi du học Canada

28/01/2015

Chứng minh tài chính khi du học Canada Quốc gia Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Để chuẩn bị du học tại Canada thì học sinh nên chuẩn bị tốt trình độ học tập và gia đình cần chuẩn bị thu thập các giấy tờ để chứng minh tài chính. Tiền gửi trong ngân hàng được xem là bước chuẩn bị tài chính cho năm học đầu tiên (các năm còn lại sẽ dựa vào chứng minh thu nhập hằng tháng của gia đình)

Các câu hỏi thường gặp khi du học tại Canada

28/01/2015

Canada là nước đa văn hóa nên học sinh rất dễ dàng hội nhập mà vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của mình. Nhìn chung chuyện cần thiết trước mắt vẫn là trình độ học vấn của học sinh và khả năng tài chính của gia đình khi quyết định du học Canada.

3 Thành phố đáng để du học Mỹ

12/01/2015

Du học sinh lựa chọn du học mỹ nhiều vì ở đây không những là nơi nghiên cứu học tập lý tưởng mà còn có những thành phố đáng để sống, dưới đây là 3 thành phố đáng để bạn lựa chọn du học mỹ, hãy cùng điểm qua nhé.

Thủ tục Visa du học Úc đưa vợ, chồng, con đi cùng

08/01/2015

Thông tin 4 loại visa đi Úc: visa phụ thuộc nộp hồ sơ cùng du học sinh, visa đoàn tụ nộp sau khi du học sinh đã có visa, visa thăm thân và visa giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi. Nằm trong các chương trình chào mừng Diễn đàn du học Úc 2013, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa Úc cho tất cả các trường hợp người thân của du học sinh mong muốn sang Úc.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc

08/01/2015

Hồ sơ xin visa du học Úc bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập và hồ sơ chứng minh tài chính.

Vì sao du học mỹ nên chọn trường tư thục?

08/01/2015

Giáo dục mỹ chia các trường học thành hệ thống các trường tư thục và trường công lập, thế nhưng trong những năm gần đây dễ thấy các bạn học sinh sinh viên hay lựa chọn những trường tư thục để đi du học mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân khiến du học sinh lựa chọn trường tư thục nhiều hơn trường công lập khi du học mỹ?

« 1 2 3 4 5 »