Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

Hàn Quốc

Những ưu điểm khi lựa chọn du học Hàn Quốc

Cập nhật ngày: 14/08/2014

Hàn Quốc là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời từ xa xưa. Đây cũng là nơi đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và những truyền thống cực kỳ thú vị

Hiện nay nhiều bạn trẻ rất có thiện cảm với văn hóa Hàn Quốc. Làn sóng hâm mộ này bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc và nó đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc không chỉ đối với Việt Nam mà còn cả thế giới.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại đây rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học được không chỉ là kiến thức mà còn học được cách thức để phát triễn nền văn hóa nước nhà.

uu diem khi du hoc han quoc

Sinh viên Hàn Quốc rất là năng động so với các nước trong khu vực khác.


Cơ sở giáo dục tốt

Cơ sở giáo dục tạị Hàn Quốc hiện nay đang đứng đầu Châu Á và thuộc trong các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục.

Chi phí du hợp lí

Khi đi du học bạn thường e ngại về chi phí cũng như mức học phí tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, khi đến với Hàn Quốc học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối thấp hơn so với các nước học bằng tiếng Anh như Mỹ, Canada hoặc Anh… Du học Hàn Quốc có chính sách khá tốt, không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.

Hỗ trợ tuyển dụng

Hàn Quốc thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho các bạn du học sinh có thể tìm kiếm được những công việc làm thêm và những công việc ở những công ty lớn nếu các bạn có năng lực.

Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản

Thủ tục du học Hàn Quốc không quá khó khăn, kinh phí cần chuẩn bị ban đầu không cao. Chính phủ Hàn Quốc đã giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.