Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • Tìm hiểu về các loại visa du học Mỹ

    Để đến với đất nước mỹ, bạn cần tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ để được đi du học Mỹ, trong đó việc tìm hiểu các loại visa để du học Mỹ là một điều quan trọng tất yếu giúp bạn có thể đến được với nước Mỹ. Vậy...

  • Các loại chi phí mà bạn cần biết khi làm hồ sơ du học Mỹ

    Nhiều du học sinh có dự định du học Mỹ vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc về những khoản phí phải đóng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học. Bài viết dưói đây sẽ giải quyết những thắc mắc của các bạn có ý định du học ...

  • BÍ QUYẾT ĐẬU VISA DU HỌC MỸ

    Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng trước khi học sinh, sinh viên quyết định học tập ở nước ngoài. Bên cạnh việc nắm vững các thông tin hồ sơ và tìm hiểu kỹ về kế hoạch du học, ứng viên còn phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết...

HỎI ĐÁP DU HỌC

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

20/10/2014

Nước Mỹ luôn được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng và những trường đại học đẳng cấp thế giới. Pacific xin phép giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi du học Mỹ nhé!

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ BIÊN PHIÊN DỊCH

24/09/2014

Khai giảng lớp nghiệp vụ biên phiên dịch ngày 15/10/2014

HỎI ĐÁP VÊ DU HỌC SINGAPORE

17/09/2014

Mức sống tại Singapore là một trong số những mức sống cao nhất châu Á. So với các nước phương Tây, chi phí sống ở đây lại khá thấp và những vật dụng cơ bản như thực phẩm và quần áo có chi phí khá phải chăng.

Sự bùng nổ của dịch vụ dịch thuật trực tuyến

12/09/2014

Rất nhiều những hoạt động, những văn bản tài liệu hay những hợp đồng giữa doanh nghiệp nước ngoài với những công ty trong nước đều cần có một trung gian kết nối, đó chính là những dịch giả viên từ các công ty dịch thuật. Rất nhiều những lợi ích được đem lại từ dịch vụ dịch thuật cả offline lẫn online.

Để có được thành công trong dịch vụ dịch thuật tự do

10/09/2014

Dịch vụ dịch thuật đang trở thành một nghề thu hút nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn chọn cho mình những công ty dịch thuật uy tín, nhưng cũng có không ít bạn trẻ chọn cho mình con đường dịch vụ dịch thuật tự do. Vậy để thành công trong nghề này thì các bạn cần trang bị những gì và làm như thế nào để đạt được thành công trong dịch vụ dịch thuật tự do ?.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng dịch vụ dịch thuật

10/09/2014

hị trường dịch thuật hiện nay ở nước ta đang rất phát triển. Nhiều dịch vụ dịch thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế mở.