Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

NHỮNG LÝ DO CẦN TÌM ĐẾN NHỮNG TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN

Cập nhật ngày: 04/08/2017

Dịch thuật được hiểu một cách nôm na đó chính là “giải mã” các con chữ. Khác với việc giải một bài toán, lý giải một hiện tượng vật lý hay hóa học thì việc “giải mã” từng từ, từng câu, từng chữ trong dịch thuật lại có những đặc điểm riêng. Muốn có thể dịch thuật tốt thì người dịch cần có sự thấu hiểu về nội dung dịch một cách tổng thể, thì khi dịch chi tiết mới có thể mang lại một bản dịch hoàn chỉnh và tốt nhất. Từ đó trung tâm dịch thuật uy tín cũng xuất hiện nhiều.

Nhiều người lầm tưởng người làm công việc dịch thuật chỉ cần giỏi ngoại ngữ thôi là đã có thể trở thành dịch thuật. Tuy nhiên, nhận định này chỉ đúng một phần, bởi không chỉ cần giỏi ngoại ngữ mà người dịch thuật còn phải có kiến thức chuyên môn tốt. Mỗi tài liệu dịch ở từng chuyên ngành đều có những vẫn đề riêng, mà chỉ những người thực sự hiểu biết thì mới có thể dịch thuật thành công được.

Hoạt động dịch thuật đã xuất hiện từ rất lâu rồi, đã tạo nên lịch sử một một ngành chưa thực sự được nhiều người biết đến cụ thể. Trải qua thời gian, khi thế giới phẳng ngày càng gần hơn với cuộc sống của chúng ta thì các trung tâm dịch thuật uy tín đã được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của xã hội. Những lý do sau đây để lý giải vì sao cần tìm đến những trung tâm dịch thuật uy tín.

1. Đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp

Phiên dịch là công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc cũng như trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn tương ứng. Bên cạnh đó, người phiên dịch, dịch thuật còn phải có đức tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ. Tính chuyên nghiệp ở các trung tâm dịch thuật uy tín được thể hiện ở chuyên môn cao cũng như tác phong làm việc của họ. Hiện nay, ở hầu hết các nhân viên phiên dịch ở các trung tâm dịch thuật uy tín đều được tuyển chọn rất gắt gao, chủ yếu là những người tốt nghiệp ở những trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp như vậy thì mọi người không phải lo về việc dịch thuật có thể xảy ra sai sót.

2. Thời gian hoàn thành luôn đảm bảo

Thời gian là vàng là bạc, có những lúc vàng bạc không thể nào trả giá để đổi lấy được thời gian. Có những lúc việc dịch thuật cần được hoàn thành đúng trước thời hạn hay phải nhanh nhất có thể thì lựa chọn trung tâm dịch thuật uy tín là sự lựa chọn thông minh. Như đã nói, họ có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm thì việc dịch thuật chắc chắn sẽ nhanh, tùy theo từng nội dung và tính chất của tài liệu. Sẽ luôn đảm bảo làm hài lòng mọi người, hoàn thành công việc theo đúng thời hạn đã giao kết.

3. Giá thành hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật mọi người luôn băn khoăn không biết tiền thù lao sẽ được tính như thế nào, có quá đắt không? Tính thù lao của những dịch vụ dịch thuật ở những trung tâm dịch thuật uy tín luôn có sự xác định cụ thể ngày trước khi bắt đầu bắt tay vào dịch. Điều này giúp cho khách hàng có thể định hình được và đưa ra phương án lựa chọn dịch vụ nào phụ hợp với mình nhất. Tránh trường hợp sau khi đã hoàn thành xong công việc thì mới báo giá, khách hàng không hài lòng thì không biết làm như thế nào khi phải trả với giá quá đắt mà kết quả không như mong đợi.

Hãy luôn sang suốt để có thể lựa chọn cho riêng mình một trung tâm dịch thuật uy tín nhé.