Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

HỎI ĐÁP DU HỌC

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

20/10/2014

Nước Mỹ luôn được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng và những trường đại học đẳng cấp thế giới. Pacific xin phép giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi du học Mỹ nhé!

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ BIÊN PHIÊN DỊCH

24/09/2014

Khai giảng lớp nghiệp vụ biên phiên dịch ngày 15/10/2014

HỎI ĐÁP VÊ DU HỌC SINGAPORE

17/09/2014

Mức sống tại Singapore là một trong số những mức sống cao nhất châu Á. So với các nước phương Tây, chi phí sống ở đây lại khá thấp và những vật dụng cơ bản như thực phẩm và quần áo có chi phí khá phải chăng.

Sự bùng nổ của dịch vụ dịch thuật trực tuyến

12/09/2014

Rất nhiều những hoạt động, những văn bản tài liệu hay những hợp đồng giữa doanh nghiệp nước ngoài với những công ty trong nước đều cần có một trung gian kết nối, đó chính là những dịch giả viên từ các công ty dịch thuật. Rất nhiều những lợi ích được đem lại từ dịch vụ dịch thuật cả offline lẫn online.

Để có được thành công trong dịch vụ dịch thuật tự do

10/09/2014

Dịch vụ dịch thuật đang trở thành một nghề thu hút nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn chọn cho mình những công ty dịch thuật uy tín, nhưng cũng có không ít bạn trẻ chọn cho mình con đường dịch vụ dịch thuật tự do. Vậy để thành công trong nghề này thì các bạn cần trang bị những gì và làm như thế nào để đạt được thành công trong dịch vụ dịch thuật tự do ?.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng dịch vụ dịch thuật

10/09/2014

hị trường dịch thuật hiện nay ở nước ta đang rất phát triển. Nhiều dịch vụ dịch thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế mở.