Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN, GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG LẠI VÔ CÙNG TIỆN LỢI VỚI NHIỀU DỊCH VỤ HIỆN NAY

Cập nhật ngày: 04/08/2017

Hiện nay, dịch thuật đang là một nhu cầu cần thiết và ngày càng quan trọng đặc biệt là với những người có ý định định cư hoặc mở công ty tại nước ngoài, những du học sinh. Không những thế, trong thời kì chuyển giao công nghệ, giao lưu văn hoa thì dịch thuật lại càng cần thiết để phá vỡ sự khác biệt về ngôn ngữ, đưa nền kinh tế nước nhà đi lên, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Nhiều công ty, văn phòng dịch thuật uy tín, giá rẻ đã được mở ra, phục vụ nhu cầu của cá cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có nhiều dịch vụ khác vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngôn ngữ là văn hóa của một đất nước, một vùng lãnh thổ, do đó phải thật sự an hiểu, tinh thông không chỉ ngôn ngữ, ngữ pháp mà còn cả phong tục, tập quán của quốc gia đó thì mới có thể hiểu được hết ngôn ngữ của họ. Rồi mỗi chuyên ngành, mỗi lĩnh vực khác nhau lại sử dụng những từ, cụm từ, câu văn cũng như cách hành văn, diễn đạt khác nhau nếu như không phải người trong nghề, trong lĩnh vực đó thì sẽ rất khó để hiểu hết được. Bởi vậy, đối với dịch thuật, quan trọng nhất là phải có một đội ngũ biên dịch viên tinh thông các loại ngôn ngữ, các chuyên gia, nên là các kĩ sư, giảng viên có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Có như vậy mới có thể cho ra những sản phẩm chất lượng, chính xác.

Nhiều văn phòng dịch thuật uy tín hiện nay liên kết với một đội ngũ cộng tác viên là các kĩ sư, chuyên gia, bác sĩ, giảng viên,…trong mọi lĩnh vực để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

Thay vì tự dịch bài, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian công sức để tìm hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về lĩnh vực mà bài viết đề cập để có thể dịch chính xác. Tuy nhiên trong quá trình dịch bạn cũng sẽ gặp rất nhiều từ, cụm từ tiếng lóng hay từ chuyên ngày nếu không phải là những chuyên gia những người thật sự am hiểu vấn đề đó thì sẽ không thể dịch chính xác được. Bài dịch của bạn có thể sẽ bị thiếu ý, sai ý. Vừa tốn thời gian công sức mà bài dịch lại chưa chắc chất lượng. Thay vào đó bạn chỉ cần mất có vài chục đến vài trăm ngàn ( đối với các ngôn ngữ khó) là có thể có được một bài dịch chuẩn xác, với cách hành văn như người bản xứ, nhanh chóng, có thể chỉ mất đến 1 ngày khi bạn tìm đến đúng các công ty, văn phòng dịch thuật uy tín.

Nhiều người, đặc biệt là các du học sinh, những người có ý định định cư hay sang nước ngoài thành lập công ty,…sau khi giấy tờ dịch xong còn cần chứng nhận bởi con dấu có ủy quyền để đảm bảo rằng nó có hiệu lực tại nơi sử dụng. Để tiện hơn cho khách hàng, giúp tiết kiêm công sức, thời gian vì thường công chứng giấy tờ khá phức tạp, nhiều công ty dịch thuật còn kèm theo dịch vụ dịch A công chứng, hay dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu dành cho khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, các công ty dịch thuật còn tổ chức các buổi, khóa đào tạo ngôn ngữ cũng như tư vấn du học các nước.

Không chỉ dịch tài liệu, tài liệu chuyên ngành, hồ sơ và công chứng hồ sơ cá nhân, các công ty, văn phòng dịch thuật uy tín hiện nay còn dịch sách, dịch phim hay có đội ngũ phiên dịch chuyên môn với trình độ cao để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật đang dần trở lên quan trọng và là một ngành, một lĩnh vực không thể thiếu cho sự phát triển của xã hội hiện nay.