Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

DỊCH THUẬT

BẢN DỊCH PHÙ HỢP TRANG CHỦ - CÁCH CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÃ TỐI ĐA HÓA MỘT HỘI ĐỒNG PHÙ HỢP

Cập nhật ngày: 16/08/2021

Không có thời điểm nào như hiện tại khi nói đến thể chất cá nhân của bạn, nhưng trong khi nhiều người trong chúng ta bị giới hạn trong những ngày dài ở nhà do các hạn chế liên tục của quốc gia, đôi khi có thể thiếu động lực. Tuy nhiên, theo thống kê gần đây, có vẻ như nhiều người trên khắp Vương quốc Anh đã phát hiện ra huấn luyện viên cá nhân nội bộ của họ trong 12 tháng qua. Doanh số bán thiết bị tập thể dục tăng đột biến đạt 5800% vào tháng 7 năm ngoái và với các lớp học Zoom trực tuyến từ yoga đến tập luyện cường độ cao cực kỳ phổ biến, hoạt động thể dục tại nhà chắc chắn đang có thời điểm trong khi các phòng tập thể dục và cơ sở giải trí vẫn đóng cửa. Vì vậy, đây chỉ là một xu hướng có khả năng biến mất, hay công chúng sẽ tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tại nhà cho thể lực của họ ngay cả sau khi khóa sổ?

Chờ đợi lâu để Phòng tập thể dục & Cơ sở mở cửa trở lại

Phần lớn mong muốn tập thể dục tại nhà ngày càng tăng xuất phát từ phần lớn những người thường xuyên đến các phòng tập thể dục và các cơ sở giải trí. Năm ngoái, khi các biện pháp khóa cửa được nới lỏng và các doanh nghiệp không thiết yếu có thể mở cửa trở lại, những người có thể quay trở lại đã làm như vậy, nhưng một số người vẫn chọn tránh xa và thậm chí hủy bỏ tư cách thành viên hiện tại của họ. Một nhóm thậm chí đã mất đến 178.000 thành viên trong lần khóa đầu tiên. Các công ty đã phải phản ứng với các hạn chế đang diễn ra và những người có trang thương mại điện tử đã có thể cung cấp cho những người cuồng thể dục mọi thứ họ cần ở nhà. Các ứng dụng như Freeletics đã tăng thêm 50% hoạt động trong tháng 3 và tháng 6, trong khi Strava chứng kiến trung bình 2 triệu người dùng mới mỗi tháng trong suốt năm 2020.

Các cơ sở thể thao và giải trí đã đa dạng hóa như thế nào? Chà, họ đã sử dụng công nghệ để cung cấp các lớp học, chẳng hạn như Nhóm David Lloyd không chỉ cung cấp điều này cho các thành viên của họ mà còn cho những người không phải là thành viên dù họ ở đâu tại Vương quốc Anh. Những ưu đãi như thế này đã giúp quảng bá dịch vụ và nhắc nhở mọi người rằng một khi các hạn chế được nới lỏng, chúng sẽ mở lại một lần nữa.

Dịch vụ Dịch thuật Thể thao, Giải trí & Thể dục

Tại Interprotrans, chúng tôi đã giúp nhiều công ty thể thao và giải trí quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ không chỉ ở địa phương mà còn trên phạm vi quốc tế với các dịch vụ dịch thuật giải trí và thể dục chuyên nghiệp. Phản ứng tốt nhất đối với các hạn chế hiện tại là đổi mới và lập kế hoạch trước, đảm bảo bạn chuẩn bị cho thời điểm dịch vụ thông thường có thể hoạt động trở lại. Với sự quan tâm đến hoạt động thể dục tại nhà đang ở mức đỉnh điểm, việc tiếp cận với cơ sở khách hàng của bạn là một cơ hội không thể bỏ qua. Cho dù bạn có tài liệu quảng cáo cần bản dịch đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hay trang web cần nội dung tiếp thị sẵn sàng cho thị trường toàn cầu, các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để nâng cao sức hấp dẫn trên toàn thế giới của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và cách chúng tôi sẽ giúp thương hiệu thể thao và giải trí của bạn phát triển mạnh, hãy liên hệ với nhóm Talking Heads ngay hôm nay. Các dịch vụ dịch về Thể thao, giải trí và thể dục của chúng tôi giúp các thương hiệu tiếp cận với khán giả toàn cầu.