Chúc mừng các bạn mới đậu visa

Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Tư vấn
Hỗ trợ 1: 0898 511411

Tin nổi bật

  • PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH “DỊCH MÁY”

    Để xem xét các chủ đề chính được thể hiện lượt truy cập cho các từ khóa “tỷ lệ” và “dịch máy” đã được chọn để phân tích thêm. Hai thuật ngữ này được chọn thứ nhất vì chúng có tần suất cao và thứ hai vì chúng cho phép...

  • TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC DỊCH THUẬT

    Các tài liệu về tự động hóa công việc đưa ra những dự đoán thú vị về khả năng các biên dịch viên và thông dịch viên bị thay thế bởi công nghệ. Những nghiên cứu này đáng chú ý không chỉ đối với kết quả của chúng, mà còn - và...

  • DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

    Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất...

DỊCH THUẬT

DỊCH THUẬT Ô TÔ ĐƯA ĐẾN THÀNH CÔNG TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY BẠN

Cập nhật ngày: 24/08/2021

Thông qua làm việc với các khách hàng dịch thuật ô tô của chúng tôi, chúng tôi đã biết được rằng ngành công nghiệp sản xuất ô tô có tính cạnh tranh cao. Với hầu hết người tiêu dùng đang lái một chiếc xe trong khoảng thời gian tốt nhất của một thập kỷ trước khi cân nhắc thay thế, việc xây dựng danh tiếng tốt là rất quan trọng. Lĩnh vực này có nhịp độ nhanh, luôn thay đổi, kỹ thuật tiên tiến và sử dụng các biệt ngữ chuyên ngành cụ thể vô cùng phức tạp. Dịch thuật ô tô là hoạt động kinh doanh nghiêm túc, một bước sai lầm nhỏ nhất có thể gây ra hậu quả tai hại.

Là một công ty dịch thuật ôtô, Interprotrans có kinh nghiệm trong mọi khía cạnh dịch thuật và phiên dịch cho mọi giai đoạn sản xuất và tiếp thị ô tô. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài trong việc hợp tác thành công với các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm Jaguar Land Rover và Hitachi Construction Machinery, về mọi thứ, từ Phiên dịch để đào tạo nhân viên đến dịch các tài liệu kỹ thuật. Từ việc truyền tải chính xác thông tin kỹ thuật đến kết nối sáng tạo với khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi hiểu những nhu cầu phức tạp mà bạn, nhà sản xuất ô tô phải đối mặt, khi muốn duy trì danh tiếng của mình trên thị trường toàn cầu.

Làm việc với Interprotrans đảm bảo tất cả các cơ sở đều được bảo vệ đồng thời cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ vô song. Chúng tôi hợp tác với các nhóm pháp lý hàng đầu thế giới, những người có thể đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tài liệu Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật ở thị trường mục tiêu và các dịch giả lành nghề của chúng tôi có kiến thức và chuyên môn cần thiết để tạo ra các bản dịch hoàn hảo trên nhiều định dạng. Đọc tiếp để khám phá một số cách mà công ty của bạn có thể hưởng lợi từ các dịch vụ phiên dịch ô tô của Interprotrans.

Giúp bạn làm việc với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Chúng tôi thích rằng các nhà sản xuất ô tô là các công ty đa quốc gia, đa dạng, sử dụng các chuyên gia trong các lĩnh vực của họ từ khắp nơi trên thế giới, bất kể nền tảng ngôn ngữ. Dịch vụ dịch thuật và phiên dịch của chúng tôi không còn là vấn đề trở ngại đối với rào cản ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể làm việc với những chuyên gia thiết kế xe hơi giỏi nhất trên thế giới. Các dịch vụ trong giai đoạn thiết kế của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ phiên dịch cuộc họp tại chỗ đến dịch tài liệu CAD, giúp các nhà thiết kế và kỹ sư của bạn chia sẻ ý tưởng và kiến thức chuyên môn mà không bị chậm trễ hoặc mất mát hoặc thông tin.

Tạo điều kiện cho chất lượng sản phẩm cao nhất

Không có gì lạ khi ô tô được sản xuất ở một nơi hoàn toàn khác trên thế giới với nơi chúng được thiết kế. Ở giai đoạn này, các biên dịch viên của chúng tôi đảm bảo bản dịch ngắn gọn các quy trình sản xuất, hướng dẫn, v.v. để đảm bảo kiểm soát chất lượng hoàn toàn đối với các yếu tố nhỏ nhất. Làm việc với chuyên gia phiên dịch về ô tô của Interprotrans, người có kinh nghiệm sản xuất và hiểu mục đích của từng bộ phận riêng lẻ có thể cung cấp bản dịch rõ ràng, ngắn gọn và đáng tin cậy cho các thuật ngữ kỹ thuật cao được sử dụng trong sản xuất ô tô. Điều này cải thiện chất lượng sản xuất và giảm nguy cơ thu hồi sản phẩm xuống dòng.

Đảm bảo sự rõ ràng và tuân thủ hoàn toàn

Những tài liệu kỹ thuật cao này yêu cầu bản dịch không có lỗi để đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích ở mọi quốc gia. Khách hàng phải có thể tham khảo thông tin chính xác nếu xe của mình gặp sự cố. Nó cũng là một yêu cầu pháp lý để cung cấp thông tin này rõ ràng bằng (các) ngôn ngữ chính thức của mỗi thị trường để tuân thủ sức khỏe và an toàn. Tại Interprotrans, chúng tôi làm việc với các đối tác pháp lý hàng đầu trong công việc, những người có hiểu biết đầy đủ về các luật liên quan ở mỗi thị trường. Quy trình dịch thuật gồm 18 bước của chúng tôi đảm bảo tính chính xác và tuân thủ hoàn toàn. Khi dịch thông tin kỹ thuật hoặc an toàn, chúng tôi tham khảo luật liên quan liên quan đến tài liệu Hướng dẫn sử dụng hoặc Hướng dẫn sử dụng để đảm bảo tuân thủ đầy đủ. Bản dịch hoàn chỉnh có thể được xem xét bởi một nhóm pháp lý tại quốc gia mục tiêu, người sẽ chịu trách nhiệm về việc tuân thủ trên thị trường, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Tiếp cận mọi thị trường toàn cầu

Khi tiếp thị thành phẩm cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mọi lời nói đều hoàn hảo quan trọng như thế nào. Chúng tôi biết rằng bạn coi trọng yếu tố thúc đẩy khách hàng mua ô tô và những khác biệt mà bạn sẽ gặp phải ở mỗi nền văn hóa. Chúng tôi cung cấp chuyển đổi cho các tài liệu tiếp thị của bạn, đảm bảo nó có tác động tương tự ở các thị trường mục tiêu như nội dung gốc.

Trên mọi khía cạnh của ngành công nghiệp ô tô, làm việc với Interprotrans giúp cho việc hợp tác giữa các nền văn hóa và đạt được thị trường toàn cầu một cách dễ dàng. Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi cũng đam mê ô tô như bạn và chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.